Jinan Auten Machinery Co., Ltd.

Nhà sản xuất chất lượng hàng đầu Trung Quốc cho Máy khoan, đột, cắt, phay CNC, máy tạo hình góc, dầm, tấm và mặt bích!

Làm những cái mới, làm những cái tốt!

Nhà Sản phẩmMáy khoan tấm CNC

Máy khoan tấm CNC có độ chính xác cao được sử dụng trong ngành kết cấu thép Model PZ2016

Chứng nhận
Trung Quốc Jinan Auten Machinery Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Jinan Auten Machinery Co., Ltd. Chứng chỉ
Sự hợp tác rất thú vị. Jinan Auten có một đội ngũ chuyên nghiệp xuất sắc, thiết bị hoạt động tốt và ổn định, dịch vụ hậu mãi kịp thời và nhiệt tình đã gây ấn tượng với chúng tôi. Chúng tôi hy vọng rằng chúng ta có thể có sự hợp tác sâu sắc hơn trong tương lai!

—— PT. Bukaka

Máy gia công CNC dễ bảo trì, hiệu suất cao, hơn nữa, giá cả phải chăng.

—— Bob

Hợp tác tốt đẹp, chúng tôi đánh giá cao sự kiên nhẫn của họ, và làm việc chăm chỉ.

—— Mary

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Máy khoan tấm CNC có độ chính xác cao được sử dụng trong ngành kết cấu thép Model PZ2016

High Precision CNC Plate Drilling Machine Used In Steel Structure Industry Model PZ2016
High Precision CNC Plate Drilling Machine Used In Steel Structure Industry Model PZ2016 High Precision CNC Plate Drilling Machine Used In Steel Structure Industry Model PZ2016 High Precision CNC Plate Drilling Machine Used In Steel Structure Industry Model PZ2016 High Precision CNC Plate Drilling Machine Used In Steel Structure Industry Model PZ2016 High Precision CNC Plate Drilling Machine Used In Steel Structure Industry Model PZ2016 High Precision CNC Plate Drilling Machine Used In Steel Structure Industry Model PZ2016 High Precision CNC Plate Drilling Machine Used In Steel Structure Industry Model PZ2016 High Precision CNC Plate Drilling Machine Used In Steel Structure Industry Model PZ2016 High Precision CNC Plate Drilling Machine Used In Steel Structure Industry Model PZ2016

Hình ảnh lớn :  Máy khoan tấm CNC có độ chính xác cao được sử dụng trong ngành kết cấu thép Model PZ2016

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Auten
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: PD2016
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: trường hợp bằng gỗ
Thời gian giao hàng: 30 ngày
Điều khoản thanh toán: L/C, T/T
Khả năng cung cấp: 300 bộ / năm
Chi tiết sản phẩm
Kích thước tấm: 2000mm × 1600mm Độ dày tấm: 100MM
Max. Tối đa drilling diameter đường kính khoan: 50mm Phạm vi tốc độ trục chính: 120 ~ 560r / phút
Độ chính xác vị trí lỗ liền kề: ± 0,5mm Trọng lượng máy: Khoảng 6000kg
Điểm nổi bật:

máy khoan tấm

,

máy khoan cnc

,

Máy khoan tấm CNC chính xác cao

Máy khoan mặt bích CNC có độ chính xác cao cho tấm kim loại Model PZ2016 được sử dụng trong chế tạo kết cấu thép

 

Ứng dụng:

Máy thích hợp để khoan phôi dạng tấm trong các lĩnh vực kết cấu thép xây dựng, cầu, tháp, ... Độ dày gia công tối đa là 100mm, đồng thời có thể khoan các tấm mỏng bằng cách xếp chồng nhiều lớp lên nhau.Máy này có hiệu suất cao và dễ vận hành.Nó không chỉ áp dụng cho số lượng lớn và sản xuất liên tục, mà có thể được sử dụng cho nhiều loại và sản xuất số lượng nhỏ.

 

Kết cấu:

Máy khoan này bao gồm máy tiện, giàn khoan, đầu nguồn khoan, hệ thống thủy lực, hệ thống điều khiển, hệ thống chip làm mát, mâm cặp thay đổi nhanh và các thành phần khác.

1, Loại máy này có cấu trúc hợp lý và diện tích nhỏ bằng cách sử dụng giường tiện cố định và dạng di động giàn.Các thành phần lớn, chẳng hạn như giường máy tiện và giàn, được xử lý nhiệt lão hóa hoàn toàn, ủ ở 550 ℃ và giữ nhiệt không dưới 4 giờ, có thể loại bỏ hiệu quả ứng suất bên trong.Do đó, độ cứng động và tĩnh tốt, và độ biến dạng rất nhỏ.(chúng tôi có thể cung cấp các báo cáo xử lý nhiệt).

2, Giường có bốn vị trí xử lý và 16 bộ xi lanh kẹp thủy lực.Nó có thể kẹp bốn nhóm chi tiết cùng một lúc, và tải & dỡ các chi tiết gia công trong quá trình khoan, do đó, hiệu quả sản xuất và chu trình chuẩn bị sẽ được cải thiện rõ ràng.

3, Bạn có thể kiểm soát độ sâu lỗ vì động cơ của trục chính đầu khoan dựa trên điều khiển tốc độ vô cấp tần số và bảng cấp liệu trượt dựa trên điều khiển tốc độ vô cấp servo.Máy này còn có các chức năng khoan lỗ mù và mở rộng lỗ với hiệu quả cao.

4, Máy này hoàn toàn có ba trục NC là trục định vị giàn (trục X), trục định vị ngang đầu nguồn khoan (trục Y) và trục cấp nguồn đầu khoan (trục Z).Trục CNC được dẫn hướng bởi một hướng dẫn tuyến tính chính xác được thực hiện bằng vít bi của động cơ servo AC.

5, Đầu khoan được làm mát bằng nước tuần hoàn.Vòi phun nhiệt định lượng được gắn trên hộp trục khoan để đảm bảo rằng chất làm mát luôn được phun vào các chi tiết gia công.

6, Máy được trang bị băng tải chip dạng dây chuyền tự động và riêng biệt cũng như thiết bị lọc và tuần hoàn nước làm mát.

7, Hệ thống điều khiển số là Siemens 808D với tay lái điện tử.Sử dụng động cơ servo Siemens và trình điều khiển servo, nó có khả năng tương thích tuyệt vời, chức năng mạnh mẽ và chế độ vận hành dễ dàng.Hệ thống lập trình có thể đạt được sự chuyển đổi giữa CAD và CAM, chạy nhanh, hiệu quả cao và cảnh báo tự động.Dễ dàng lưu trữ, gọi, hiển thị, chẩn đoán và bảo trì.

8, Độ chính xác khi lắp đặt của các bộ phận truyền lực chính, bao gồm bộ dẫn hướng bi tuyến tính và trục vít bi chính xác, là rất cao.Ví dụ, hướng dẫn tuyến tính có một giá trị lắp.Sau khi buộc chặt, cần kiểm tra bằng thước đo cảm giác 0,04mm mà không cần chèn.Dung sai song song giữa các thanh dẫn lót là 0,05 / 1000mm, trong khi giữa vít me bi và thanh dẫn lót là 0,03 / 1000mm.

 

Đặc điểm của mâm cặp và thanh truyền thay đổi nhanh.

1, Công ty chúng tôi phát triển các thiết bị mâm cặp thay đổi nhanh chóng để tăng tốc độ tải và không tải của đầu khoan, nâng cao hiệu quả làm việc, giảm va đập và tác động lên trục chính khi tải và dỡ mũi khoan, và kéo dài tuổi thọ thiết bị.

2, Mâm cặp thay nhanh được lắp vào trục chính, và đầu khoan được lắp vào thanh kết nối của mâm cặp thay nhanh.Lực dọc trục được tạo ra khi khoan sẽ được truyền đến thanh kết nối, sau đó đến mặt tiếp xúc trục chính và cuối cùng là trục chính.

3, Các thanh kết nối được lắp đặt trong bộ thay đổi nhanh bao gồm một thanh Mohs số 3 (φ23.825, chiều dài 150), hai thanh Mohs số 4 (một thanh là φ31.267, chiều dài 150, thanh kia Φ31.267 , chiều dài 205).Chúng được sử dụng chủ yếu để xử lý hiện tượng đầu khoan có chiều dài thay đổi và mài mòn đầu khoan.Bằng cách đó, thời gian sử dụng của đầu khoan có thể được tăng lên và tiết kiệm được chi phí.

 

Các thông số cơ bản của sản phẩm:

Tối đakích thước của sản phẩm (L × W) 2000mm × 1600mm
Tối đađộ dày của sản phẩm 100mm
Tối đađột quỵ trong trục X 2000mm
Tối đanét theo trục Y 1600mm
Tối đahành trình trục chính khoan theo trục Z 240mm
Tối đađường kính khoan φ50mm
Phạm vi tốc độ trục chính 120 ~ 560r / phút, điều khiển tốc độ vô cấp
Tốc độ di chuyển theo trục X, Y 0 ~ 15phút / phút
Tốc độ di chuyển theo trục Z 0 ~ 8tr / phút
Lực kẹp của giàn kẹp thủy lực bộ phận làm việc 7,5kN
Số lượng kẹp thủy lực 12
Lực kẹp của trụ khóa giàn 7,5kN
Áp suất hệ thống thủy lực 6MPa
Động cơ đầu khoan 5,5kW
Động cơ servo theo trục X 2kW
Động cơ servo theo trục Y 2kW
Động cơ servo theo trục Z 2kW
Độ chính xác vị trí lỗ liền kề ± 0,5mm
Định vị chính xác (X / Y) 0,1mm
Độ chính xác định vị lặp lại (X / Y) 0,05mm
Trọng lượng máy 6000 kg
Máy khoan tấm CNC có độ chính xác cao được sử dụng trong ngành kết cấu thép Model PZ2016 0
Máy khoan tấm CNC có độ chính xác cao được sử dụng trong ngành kết cấu thép Model PZ2016 1Máy khoan tấm CNC có độ chính xác cao được sử dụng trong ngành kết cấu thép Model PZ2016 2   Máy khoan tấm CNC có độ chính xác cao được sử dụng trong ngành kết cấu thép Model PZ2016 3
Máy chính
 

Chi tiết liên lạc
Jinan Auten Machinery Co., Ltd.

Người liên hệ: Gaven

Tel: +86-13306412803

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)