Jinan Auten Machinery Co., Ltd.

Nhà sản xuất chất lượng hàng đầu Trung Quốc cho Máy khoan, đột, cắt, phay CNC, máy tạo hình góc, dầm, tấm và mặt bích!

Làm những cái mới, làm những cái tốt!

Nhà

Jinan Auten Machinery Co., Ltd. Tham quan nhà máy

Chứng chỉ
Trung Quốc Jinan Auten Machinery Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Jinan Auten Machinery Co., Ltd. Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Sự hợp tác rất thú vị. Jinan Auten có một đội ngũ chuyên nghiệp xuất sắc, thiết bị hoạt động tốt và ổn định, dịch vụ hậu mãi kịp thời và nhiệt tình đã gây ấn tượng với chúng tôi. Chúng tôi hy vọng rằng chúng ta có thể có sự hợp tác sâu sắc hơn trong tương lai!

—— PT. Bukaka

Máy gia công CNC dễ bảo trì, hiệu suất cao, hơn nữa, giá cả phải chăng.

—— Bob

Hợp tác tốt đẹp, chúng tôi đánh giá cao sự kiên nhẫn của họ, và làm việc chăm chỉ.

—— Mary

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
  • Dây chuyền sản xuất
    Jinan Auten Máy móc Công ty TNHH là một chuyên nghiệp Công ty chuyên phát triển, nghiên cứu, thiết kế, sản xuất và bán máy cnc, như máy đột dập máy cnc, máy khoan góc cnc, máy đột dập máy cnc, máy khoan tấm cnc, máy khoan dầm cnc H, máy cưa dầm cnc máy, máy cán tấm cnc, máy cắt ống cnc, máy cắt plasma tấm cnc, máy mài cnc, phụ kiện điện, v.v. Jinan Auten Machinery Co., Ltd. được liên kết với Tập đoàn máy CNC CNC của Evershining. Có khoảng 200 nhân viên, công ty được thành lập năm 2003, doanh thu hàng năm của công ty là khoảng 15 triệu USD. Các khách hàng được phân phối rộng rãi trên toàn thế giới ở nhiều quốc gia.

  • OEM/ODM
    Jinan Auten Machinery Co., Ltd. là một công ty xuất khẩu và kinh doanh chuyên nghiệp, liên kết với Jinan Evershining CNC Machine Co., Ltd. và Jinan Roll Forming Machinery Engineering Inc. Có khoảng 200 nhân viên, công ty được thành lập năm 2008, Doanh thu hàng năm của công ty là khoảng 10 triệu USD. Các khách hàng được phân phối rộng rãi trên toàn thế giới ở nhiều quốc gia.

  • Nghiên cứu và phát triển
    Bộ phận R & D của chúng tôi liên tục định lại và phát triển các sản phẩm mới và đổi mới công nghệ mới. Chúng tôi khẳng định nguyên tắc sản phẩm "làm cái mới, làm cái tốt" và mục tiêu của doanh nghiệp là "đáng tin cậy, hợp tác, nghiên cứu và đổi mới".

Chi tiết liên lạc
Jinan Auten Machinery Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Gaven

Tel: +86-13306412803

Fax: +86-531-5553-1208

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)