Jinan Auten Machinery Co., Ltd.
Tế Nam Auten Máy móc Công ty TNHH

Làm những cái mới, làm những cái tốt!

Nhà Sản phẩmMáy khoan CNC tốc độ cao

Máy khoan mặt bích CNC tốc độ cao với trục chính kép làm mát bên trong Model HFD500 / 2

Chứng nhận
Trung Quốc Jinan Auten Machinery Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Jinan Auten Machinery Co., Ltd. Chứng chỉ
Sự hợp tác rất thú vị. Jinan Auten có một đội ngũ chuyên nghiệp xuất sắc, thiết bị hoạt động tốt và ổn định, dịch vụ hậu mãi kịp thời và nhiệt tình đã gây ấn tượng với chúng tôi. Chúng tôi hy vọng rằng chúng ta có thể có sự hợp tác sâu sắc hơn trong tương lai!

—— PT. Bukaka

Máy gia công CNC dễ bảo trì, hiệu suất cao, hơn nữa, giá cả phải chăng.

—— Bob

Hợp tác tốt đẹp, chúng tôi đánh giá cao sự kiên nhẫn của họ, và làm việc chăm chỉ.

—— Mary

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Máy khoan mặt bích CNC tốc độ cao với trục chính kép làm mát bên trong Model HFD500 / 2

Large.img.alt
small.img.alt small.img.alt small.img.alt

Hình ảnh lớn :  Máy khoan mặt bích CNC tốc độ cao với trục chính kép làm mát bên trong Model HFD500 / 2

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Auten
Chứng nhận: ISO
Số mô hình: HFD500 / 2
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 bộ
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: thùng đựng hàng
Thời gian giao hàng: 75 NGÀY
Điều khoản thanh toán: L/C, T/T
Khả năng cung cấp: 100 bộ / năm
Chi tiết sản phẩm
Max. Tối đa flange size kích thước mặt bích: Φ500 mm Max. Tối đa drilling thickness độ dày khoan: 100MM
Côn trục chính: BT40 Số lượng trục chính: 2
Max.Drilling đường kính: Φ30 mm Tốc độ trục chính: 100 ~ 3000 vòng / phút
Điểm nổi bật:

Máy khoan CNC tốc độ cao 30mm

,

Máy khoan CNC tốc độ cao ISO

Máy khoan mặt bích CNC tốc độ cao với mô hình trục chính đôi HFD500 / 2

Máy khoan mặt bích CNC tốc độ cao với trục chính kép làm mát bên trong Model HFD500 / 2 0

 

Ngành ứng dụng:

Máy chủ yếu được sử dụng để khoan tốc độ cao trên đĩa tròn và mặt bích.Máy khoan cacbua có thể được sử dụng để khoan tốc độ cao làm mát bên trong hoặc khoan xoắn thép tốc độ cao để khoan làm mát bên ngoài.Quá trình xử lý được kiểm soát bởi hệ thống Siemens, có thể tự động hóa, độ chính xác cao, đa dạng và sản xuất hàng loạt.

 

Tính năng sản phẩm:

 • Khung chính sử dụng cấu trúc hình hộp hoặc hình hộp tương tự và được làm bằng hàn độ bền cao.Sau khi xử lý lão hóa nhiệt đầy đủ (nhiệt độ cao 550 ° C và giữ nhiệt không dưới 4 giờ), ứng suất bên trong còn lại có thể được loại bỏ một cách hiệu quả, do đó độ cứng động và tĩnh là tuyệt vời.Độ ổn định cao và lượng biến dạng rất nhỏ.
 • Trục khoan được điều khiển bởi một động cơ chuyển đổi tần số trục chính quá tải mạnh 7,5kW.Nó có mô-men xoắn tốc độ thấp lớn và có thể chịu được tải trọng cắt lớn.Máy khoan mạnh mẽ và mạnh mẽ, và độ ổn định khoan tốt.
 • Máy công cụ sử dụng hai (bộ) hệ thống Siemens, được trang bị động cơ servo Siemens và bộ truyền động servo tương ứng, có khả năng tương thích tốt, chức năng mạnh mẽ và cực kỳ dễ vận hành (tùy chọn).
 • Độ chính xác khi lắp đặt của các bộ phận truyền lực chính như thanh dẫn bi tuyến tính và vít bi chính xác là rất cao.Ví dụ, thanh dẫn hướng tuyến tính có bề mặt tham chiếu để lắp đặt.Sau khi siết chặt, dùng thước đo cảm giác 0,04mm để kiểm tra, không chèn được;dung sai độ song song giữa các thanh dẫn tuyến tính là 0,05 / 1000mm;dung sai độ song song giữa vít me bi và thanh dẫn tuyến tính là 0,03 / 1000mm, v.v.
 • Mâm cặp 3 gá tự định tâm thủy lực có thể tự động kẹp mặt bích tròn mà không cần định tâm bằng tay.Độ chính xác căn giữa lặp lại cao và hiệu quả xử lý được cải thiện đáng kể.

 

Mcấu trúc ain:

Nó có cấu tạo chủ yếu là máy chính, mâm cặp thủy lực ba hàm tự định tâm, máng trượt đứng, đầu trợ lực khoan, hệ thống thủy lực, hệ thống làm mát, băng tải phoi, hệ thống bôi trơn và hệ thống điện.

 • Hai thanh dẫn hướng bi tuyến tính có khả năng chịu tải cao được bố trí ở mặt trước của máy chính, giúp chuyển động ngang của đầu khoan chính xác hơn, độ ổn định của quá trình gia công tốt hơn, định vị chính xác và lặp lại độ chính xác. cao.

2. Mâm cặp ba hàm tự định tâm thủy lực bao gồm mâm cặp điện dạng nêm, vòng quay, xi lanh quay, ống nối, thanh giằng và bệ đỡ mâm cặp.Ba bộ gá được phân bố đều theo hướng chu vi, và chúng được kẹp chặt hoặc nới lỏng bởi xi lanh dầu.Các rãnh bước phân bố đều trên các hàm, có thể thích ứng với các mặt bích có đường kính khác nhau.Sau khi phôi mặt bích được kẹp bởi các đồ gá, vị trí tâm của nó được xác định.Nó có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian hỗ trợ thủ công trong quá trình kẹp và định vị mặt bích.

 • Tấm trượt dọc có hai ray dẫn bi tuyến tính có khả năng chịu tải cao giúp cho đầu trợ lực khoan di chuyển lên xuống trên tấm trượt dọc.Bộ truyền động sử dụng hai động cơ servo AC + cặp trục vít bi chính xác cao để làm cho trục quay di chuyển lên xuống chính xác hơn và độ ổn định xử lý tốt hơn.Hai đầu công suất khoan được điều khiển độc lập mà không can thiệp vào nhau.
 • Đầu nguồn khoan sử dụng trục chính chính xác Jingyao (làm mát bên trong), lỗ côn trục chính BT40, kẹp mũi khoan làm mát bên trong cacbua, chất lượng gia công cao, độ mịn lỗ cao.
 • Trạm thủy lực được lắp đặt bên trong khung chính, nguồn điện do trạm thủy lực cung cấp chủ yếu dùng để quay bàn quay và kẹp bàn quay bằng trụ kẹp.Van điện từ sử dụng thương hiệu Atos, bơm dầu thủy lực sử dụng bơm cánh gạt biến thiên Justmark của Đài Loan và việc làm mát dầu thủy lực sử dụng loại làm mát bằng không khí.
 • Hệ thống làm mát được trang bị một bơm làm mát áp suất cao bên trong, và chất lỏng làm mát được lọc qua một bộ lọc, có thể được thu thập vào hệ thống làm mát.Chất làm mát đi vào trục chính thông qua khớp quay trên đầu trục chính để làm mát dụng cụ.
 • Băng tải phoi sử dụng loại dây chuyền phẳng và được đặt bên trong khung chính.Phoi sắt và dung dịch làm nguội được gom vào băng tải phoi, phoi sắt được vận chuyển đến băng tải phoi, rất thuận tiện cho việc tháo phoi.Nước làm mát chảy trở lại két nước làm mát qua băng tải phoi.
 • Hệ thống bôi trơn được trang bị hệ thống bôi trơn HERG của Nhật Bản, thường xuyên bơm dầu bôi trơn vào các điểm bôi trơn của thanh trượt dẫn hướng tuyến tính của từng bộ phận, đai ốc bi và các điểm bôi trơn khác để cung cấp độ bôi trơn đầy đủ và đáng tin cậy nhất, loại bỏ các thao tác thủ công tẻ nhạt và cải thiện tuổi thọ của các bộ phận khác nhau.
 • Máy công cụ này được điều khiển bởi hệ thống CNC của Siemens, được trang bị động cơ servo Siemens và bộ truyền động servo tương ứng, có khả năng tương thích tốt, chức năng mạnh mẽ và cực kỳ dễ vận hành.Nó chạy nhanh, hiệu quả cao, thuận tiện cho việc lưu trữ, thu hồi, hiển thị, chẩn đoán, liên lạc và bảo trì, đồng thời tự động báo động.

Thông số kỹ thuật:

 

Bàn làm việc Tối đađường kính phôi Φ500 mm
Tối đađộ dày khoan 100 mm
Con quay Số lượng trục chính 2
Côn trục chính BT40
Đường kính cuộn tối đa Φ30 mm
Phạm vi xoay 100 ~ 3000 vòng / phút
Công suất động cơ 2 x 7,5 kw
Hành trình trục chính 320 mm
Độ chính xác Định vị chính xác ± 0,1 mm
Định vị lại độ chính xác ± 0,05 mm
Động cơ cấp liệu Động cơ servo trục Y 2 x1,2 kW
Động cơ servo của bàn quay hướng W 2x2 kW
Động cơ servo trục Z 2x2 kW
Động cơ làm mát 4 kw
Tốc độ làm việc Tốc độ quay của hướng W 0 ~ 10 vòng / phút
Tốc độ cấp dữ liệu hướng Z 0 ~ 4000 mm / phút
Y hướng tốc độ di chuyển 0 ~ 4000 mm / phút
Cân nặng Khoảng 4500 kg
Kích thước tổng thể (L × W × H) 3100 × 2600 × 2500 mm
 
Máy khoan mặt bích CNC tốc độ cao với trục chính kép làm mát bên trong Model HFD500 / 2 1
Máy khoan mặt bích CNC tốc độ cao với trục chính kép làm mát bên trong Model HFD500 / 2 2

Chi tiết liên lạc
Jinan Auten Machinery Co., Ltd.

Người liên hệ: admin

Tel: +8613306412803

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)