Jinan Auten Machinery Co., Ltd.
Tế Nam Auten Máy móc Công ty TNHH

Làm những cái mới, làm những cái tốt!

Nhà

Jinan Auten Machinery Co., Ltd.

Chứng chỉ
Trung Quốc Jinan Auten Machinery Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Jinan Auten Machinery Co., Ltd. Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Sự hợp tác rất thú vị. Jinan Auten có một đội ngũ chuyên nghiệp xuất sắc, thiết bị hoạt động tốt và ổn định, dịch vụ hậu mãi kịp thời và nhiệt tình đã gây ấn tượng với chúng tôi. Chúng tôi hy vọng rằng chúng ta có thể có sự hợp tác sâu sắc hơn trong tương lai!

—— PT. Bukaka

Máy gia công CNC dễ bảo trì, hiệu suất cao, hơn nữa, giá cả phải chăng.

—— Bob

Hợp tác tốt đẹp, chúng tôi đánh giá cao sự kiên nhẫn của họ, và làm việc chăm chỉ.

—— Mary

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Jinan Auten Machinery Co., Ltd.

1 2 3 4 5
Jinan Auten Machinery Co., Ltd. Jinan Auten Machinery Co., Ltd. Jinan Auten Machinery Co., Ltd. Jinan Auten Machinery Co., Ltd. Jinan Auten Machinery Co., Ltd.
Tòa nhà văn phòng Nhà máy mới Thực vật nhà máy2 vung đât mơi
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
Đặc vụ
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Nam Mỹ
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Tự động
Số nhân viên : 150~200
Doanh thu hàng năm : 10000000-50000000
Năm thành lập : 2003
Xuất khẩu p.c : 50% - 60%
Jinan Auten Máy móc Công ty TNHH là một chuyên nghiệp Công ty chuyên phát triển, nghiên cứu, thiết kế, sản xuất và bán máy cnc, như máy đột dập máy cnc, máy khoan góc cnc, máy đột dập máy cnc, máy khoan tấm cnc, máy khoan dầm cnc H, máy cưa dầm cnc máy, máy cán tấm cnc, máy cắt ống cnc, máy cắt plasma tấm cnc, máy mài cnc, phụ kiện điện, v.v. Jinan Auten Machinery Co., Ltd. được liên kết với Tập đoàn máy CNC CNC của Evershining. Có khoảng 200 nhân viên, công ty được thành lập năm 2003, doanh thu hàng năm của công ty là khoảng 15 triệu USD. Các khách hàng được phân phối rộng rãi trên toàn thế giới ở nhiều quốc gia.

Chúng tôi có một đội ngũ kỹ sư tuyệt vời và sở hữu rất nhiều công nghệ tiên tiến hơn cho ngành công nghiệp cán nguội, công nghiệp luyện thép và công nghiệp kết cấu thép. Kinh doanh chính là máy tạo hình kim loại, máy gia công góc cnc, máy gia công dầm cnc H, máy gia công tấm cnc, máy gia công ống cnc, máy cắt cnc, máy mài cnc, phụ kiện điện, v.v.

Tính năng chính của công ty là phục vụ các máy chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý và dịch vụ tốt nhất sau bán hàng. Công ty chúng tôi khẳng định nguyên tắc sản phẩm "làm cái mới, làm cái tốt" và mục tiêu của doanh nghiệp là "đáng tin cậy, hợp tác, nghiên cứu và đổi mới". Công ty thiết lập nguyên tắc dịch vụ "lấy khách hàng làm trung tâm làm việc", để đáp ứng yêu cầu tùy chỉnh, với dịch vụ chất lượng cao, đáng tin cậy và liên tục đổi mới để nâng cao sự hài lòng của khách hàng, trở thành đồng nghiệp hợp tác tốt nhất của khách hàng. Mỗi bước phát triển của công ty đều xuất phát từ sự tin tưởng và hỗ trợ của khách hàng, công ty luôn sử dụng chuyên nghiệp để tạo ra tương lai tươi sáng hơn cùng với khách hàng trên toàn thế giới.

Chi tiết liên lạc
Jinan Auten Machinery Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Gaven

Tel: +86-13306412803

Fax: +86-531-5553-1208

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)